1. Cách sử dụng:
a) Hãm trà: Chuẩn bị ấm pha trà hay bình ủ giữ nhiệt. Sử dụng 5-7 sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa pha với 380 ml nước sôi. Ủ trong ấm pha trà hay bình giữ nhiệt sau 5 phút là dùng được. Thưởng thức vị trà đông trùng hạ thảo rất khác lạ với màu vàng óng, vị thơm mát. Nếu bạn sử dụng được táo đỏ, kỳ tử, thì bạn nên cho thêm vài lát táo đỏ và vài quả kỳ tử, bạn sẽ có chén trà thảo dược bồi bổ sức khỏe rất tốt và đẹp da, sáng mắt, thanh lọc cơ thể. Nếu bạn thích hoa nhài, ra vườn hái 1 nhành hoa, hãm cùng bạn lại được ly trà đầy chất thi vị hơn cả thi sỹ ngày xưa đó ạ.
b) Ngâm mật ong: 12 gram đông trùng sấy thăng hoa, bạn ngâm vào lọ thủy tinh với 300 ml mật ong. Đậy chặt nắp, để nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp, sau 3-5 hôm
c) Nấu ăn, chưng yến: Lọ nấm đông trùng sấy thăng hoa này, rất được các bà nội trợ order về để chưng yến. Mỗi lúc chưng yến, cho vài sợi đông trùng vào, tự dưng yến được mặc chiếc áo vàng óng ánh, nhìn đẹp mà hấp dẫn yêu lắm ý. Ăn thì lại rất là ngon nữa chứ ạ. Bổ dưỡng thì khỏi nói rồi ạ. Các chị chưng yến với đông trùng để bồi bổ sức khỏe cho người thân trong gia đình, và cả cho mục đích dưỡng nhan của mình nữa đúng không ạ?
Một lọ nhỏ 12 gram này cũng được các bà nội trợ mua để sẵn sàng trong tủ lạnh, thi thoảng ăn lẩu, cho vài sợi vào, nồi lẩu tự dưng ngon hơn hẳn. Còn hầm gà, còn hầm vịt hay nấu nấm bụng dê mà thiếu đông trùng thì thật là thiếu đúng không ạ.
Vậy còn chần chừ gì nữa, các chị order luôn ngay 1 lọ đi ạ. Hotline 0936 853 332-Mrs.Bảy sẵn sàng phục vụ ạ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.